CHIA SẺ

CHIA SẺ

CHIA SẺ cùng bạn những thông tin hữu ích trong ngành in

 • KIỂM TRA TÍNH THÂN THIỆN CỦA WEBSITE TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  KIỂM TRA TÍNH THÂN THIỆN CỦA WEBSITE TRÊN ĐIỆN THOẠI DI ĐỘNG

  Website có giao diện thân thiện với thiết bị di động nói chung hay với điện thoại di động nói riêng sẽ là một trong những tiêu chí xếp hạng cĩa Google kể từ ngày 21 tháng 4 này. Để kiểm tra website mình có tương thích với điện thoại di động hay không bạn hãy đọc bài viết này.

  1 Tin tức 2,682 lượt xem

 • PHẦN MỀN

  PHẦN MỀN

  2 chuyên mục

 • NƠI NÀO IN ẤN TỐT NHẤT

  NƠI NÀO IN ẤN TỐT NHẤT

  In ấn thành phẩm là khâu cuối cùng của quá trình sản xuất lịch, nếu bạn đã có thiết kế hoàn thiện thì nhu cầu của bạn giờ đây phải là tìm một đơn vị in ấn chyên nghiệp và kinh doanh có trách nhiệm để đặt in lịch cho gia đình hay cá nhân mình. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng vào năng lực của Công ty Thiết kế in ấn Nét Việt chúng tôi.

  1 Tin tức 2,497 lượt xem

 • QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

  QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

  Để sản xuất hoàn thiện một bộ lịch sử dụng trong tết này, bạn sẽ cần một số hướng dẫn về qui trình thực hiện để công việc diễn ra suôn sẻ, nhanh gọn, thuận tiện cho bạn trong việc lên kế hoạch gửi lịch làm quà tặng. Dưới đây là những bước thực hiện làm lịch rất đơn giản của Nét Việt, chỉ cần bạn bỏ chút thời gian thực hiện những bước này, công việc còn lại sẽ do chúng tôi đảm nhận.

  1 Tin tức 3,537 lượt xem

 • HƯỚNG DẪN HÌNH ẢNH

  HƯỚNG DẪN HÌNH ẢNH

  Có thể nói hình ảnh là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với bộ lịch cá nhân hay lịch độc quyền. Do vậy, khi làm lịch cho mình hay gia đình mình, bạn rất muốn bộ lịch phải đẹp về màu sắc và hình ảnh phải rõ nét, bố cục sinh động hài hòa. Nét Việt xin chia sẻ cùng bạn một số kinh nghiệp để chụp và gửi hình ảnh chất lượng để làm lịch. Mời bạn cùng tham khảo.

  1 Tin tức 2,082 lượt xem

 • MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH THÔNG MINH

  MỘT SỐ MẪU THIẾT KẾ LỊCH THÔNG MINH

  Các nhà thiết kế luôn muốn thay đổi hình dáng những vật dụng thông thường nhằm mang lại sức sống mới cho cuộc sống của chúng ta, và lịch cũng không nằm ngoại lệ, vì lịch không những là công cụ cho chúng ta theo dõi ngày tháng mà còn là vật dụng trag trí ngay trên bàn làm việc, bàn học của các bạn. Mời bạn cùng chiêm ngưỡng số mẫu thiết kế lịch thông minh và ấn tượng sau đây bạn sẽ thấy thích thú với kiểu dáng lạ mắt của chúng.

  1 Tin tức 3,498 lượt xem

 • TỰ THIẾT KẾ LỊCH

  TỰ THIẾT KẾ LỊCH

  Có nhiều chương trình giúp bạn tự thiết kế lịch dễ dàng, nếu đã tìm hiều nhiều qua các chương trình khác mà vẫn chưa hài lòng, bạn có thể tìm hiểu thêm và thử thiết kế lịch bằng phần mềm PHOTO CALENDAR CREATOR này nhé

  1 Tin tức 19,151 lượt xem

 • IN KỸ THUẬT SỐ

  IN KỸ THUẬT SỐ

  In kỹ thuật số ngày nay được phổ biến rộng khắp và trở thành công nghệ chính sử dụng trong ngành in. In kỹ thuật số rẻ và chất lượng không thua kém in offset.

  1 Tin tức 1,923 lượt xem

 • CHÍNH SÁCH

  CHÍNH SÁCH

  4 chuyên mục