SO SÁNH IN KỸ THUẬT SỐ VÀ IN OFFSET

In kỹ thuật số là một trong những quá trình tương đối mới của lịch sự in ấn. Hoạt động của ngành in kỹ thuật số tựa như cơn bão mang lại hiệu quả kinh tế cao. In kỹ thuật số trở thành sân chơi giữa các doanh nghiệp nhò và tập đoàn lớn. Những chia sẻ sau đây về lợi ích in kỹ thuật số và làm thế nào để có thể ứng dụng công nghệ in kỹ thuật số như một phần của chiến lược tiếp thị của bạn.

Ngày đăng: 05-01-2015

1,702 lượt xem

IN KỸ THUẬT SỐ RẺ HƠN

Suốt một thời gian, in offset cai trị thế giới, và chỉ có các công ty lớn  mới có thể đủ khả năng đó. Là bởi vì in offset chỉ được thực hiện khi kết hợp in cùng lúc những đơn hàng nhỏ  để tiết kiệm chi phí. Đòi hỏi này có thể gây phức tạp thêm cho các doanh nghiệp nhỏ. Chỉ khi số lượng những tác phẩm in tăng lên, in offset mới trở nên rẻ hơn. Nhưng nếu bạn là một công ty nhỏ với khả năng tiếp thị tại địa phương, bạn sẽ thấy mình bị buộc phải lựa chọn giữa in offset chất lượng với mức giá cao hoặc là in tác phẩm với chất lượng kém.

In kỹ thuât số là cuộc cách mạng thay đổi lớn trong ngành in ấn

In kỹ thuật số là cuộc cách mạng thay đối lớn trong ngành in ấn

Sự ra đời của in kỹ thuật số, là cuộc cách mạng thay đổi lớn. In kỹ thuật số không đòi hỏi bạn phải tập hợp các đơn hàng vào làm một. Bạn có thể in một vài tài liệu bạn cần mà không phải trả một khoản phí lớn. Khi bạn in với số lượng lớn thì bạn càng tiết kiệm được tiền. Và càng có nhiều bạn in, bạn sẽ được gần gũi hơn với các đối tác khi có nhu cầu in offset.

CHẤT LƯỢNG CAO

In offset vẫn là công nghệ đứng đầu cho chất lượng in hoàn hảo nhất, nhưng những tiến bộ ngày nay của công nghệ in kỹ thuật số làm cho nó đứng ở vị trí thứ 2. Trong thực tế, nếu bạn in hai sản phẩm giống hệt nhau bằng hai công nghệ in ấn khác nhau, bạn cũng khó có thể phân biệt được chất lượng in của hai sản phẩm này. Bởi sự chênh lệch này là rất ít, không có lý do gì để không cảm thấy tốt về việc chọn in kỹ thuật số như là một cách kinh tế để bạn giới thiệu với với khách hàng tiềm năng.

Chất lượng in kỹ thuật số rất sắc nét

Chất lượng in kỹ thuật số rất sắc nét

Luôn nhớ rằng, quan trọng nhất vẫn là khả năng giới thiệu của bạn để khách hàng tiếp cận với công nghệ in kỹ thuật số này, bạn sẽ không phải trả mức chi phí quá cao cho những tài liệu tiếp thị tiên tiến nhất. Thay vào đó bạn sẽ tìm được một sự cân bằng về giá trị và điều này là chính xác những gì in kỹ thuật số cung cấp cho các doanh nghiệp nhỏ, hoặc thậm chí các doanh nghiệp lớn với nhiều phân khúc khách hàng mục tiêu nhỏ.

THÊM TÙY CHỌN

Đã có thời gian in kỹ thuật số cho kết quả chất lượng kém, nhưng thời gian đó đã qua, giờ đây in kỹ thuật số cung cấp cho các nhà tiếp thị, thiết kế đồ họa và chủ sở hữu doanh nghiệp nhỏ các tùy chọn in ấn hợp lý hơn bao giờ hết

Một  công ty in ấn kỹ thuật số tốt sẽ cung cấp cho bạn những tùy chọn đa dạng như chất liệu giấy, kỹ thuật in tem lá, chiết giảm, tia cực tím, ảnh hưởng của dung dịch nước và các tùy chọn ràng buộc khác. Với rất nhiều tùy chọn có sẵn và đầu ra chất lượng cao, không có lý do gì để bạn không lựa chọn in kỹ thuật số cho số lượng ít, chất lượng cao mà rất kinh tế.

www.lamlich.net

Mời bạn xem thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẨN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN

TỰ THIẾT KẾ LỊCH BẰNG PHẦN MỀM PHOTO CALENDAR CREATOR

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LỊCH CÁ NHÂN ĐẸP

LÀM LỊCH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

KINH NGHIỆM CHỤP VÀ GỬI HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM LỊCH

THEO DÕI KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ BẰNG LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

YẾU TỐ KHÁC BIỆT ĐỂ LÀM LỊCH CÁ NHÂN ĐỘC ĐÁO KHÔNG ĐỤNG HÀNG

NUÔI DƯỠNG TÌNH CẢM GIA ĐÌNH BẰNG LỊCH ẢNH CÁ NHÂN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

LỊCH CÁ NHÂN CHO HỌC TRÒ, MỘT DẠNG LƯU BÚT THỜI ÁO TRẮNG

LỊCH COUPLE - MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO TÌNH YÊU THÊM LỚN

IN LỊCH TẾT CHO GIA ĐÌNH

 

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: lamlich.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com
  • Skype: lamlich.net - netviet.ad                            
  • Website: http://www.lamlich.net/

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha