QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

QUI TRÌNH LÀM LỊCH tại NÉT VIỆT đơn giàn và nhanh gọn, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được phụ vụ chu đáo và sớm có sản phẩm chất lượng mà bạn hoàn toàn hài lòng.

Ngày đăng: 28-04-2014

3,507 lượt xem

LÀM LỊCH TẠI LAMLICH.NET CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

LÀM LỊCH là một trong những dịch vụ đặc biệt nhất của Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT trong dịp tết hàng năm. Bằng tình yêu lớn và niềm đam mê nghề nghiệp, chúng tôi đang tạo ra những quyển lịch được thiết kế vô cùng độc đáo, chất lượng in ấn tuyệt vời và một mức giá không thể hài lòng hơn.

THIẾT KẾ LỊCH ĐỂ BÀN NHƯ THẾ NÀO?

Chúng tôi tập hợp đội ngũ thiết kế trẻ năng động làm việc với những ý tưởng sáng tạo và độc đáo trên những phần mềm thiết kế lịch hiện đại và mới nhất thế giới. Các chương trình thiết kế lịch hiện đại này giúp chúng tôi làm việc nhanh chóng, nhiều ứng dụng tuyệt vời để có những tùy chỉnh cá nhân ấn tượng và riêng biệt nhất. Đưa vào lịch của bạn những công cụ ghi chú, nhắc nhở và theo dõi công việc mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất cho bạn.

QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI LAMLICH.NET NHƯ NÀO?

Ngày nay làm lịch cá nhân hay lịch độc quyền ở các dạng LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH TREO TƯỜNG hay LỊCH BLOC đã trở nên đơn giản và nhanh gọn hơn bao giờ hết, bởi được sự hỗ trợ của nhiều chương trình thiết kế hiện đại dễ sử dụng.

  • Nếu bạn chưa có thiết kế, bạn chỉ cần gửi cho chúng tôi hình ảnh cá nhân của bạn, hình ảnh gia đình hay hình ảnh đơn vị mà bạn muốn đưa vào lịch. Chúng tôi sẽ kiểm tra chất lượng hình ảnh của bạn và tư vấn bạn chọn ra những hình ảnh đẹp nhất, ý nghĩa nhất và bố trí chúng trên lịch của bạn một cách chuyên nghiệp và phù hợp. Đặc biệt NÉT VIỆT thiết kế lịch cho bạn bằng cả tâm huyêt mà không tính phí, giúp bạn tiết kiệm tài chính.
  • Sau từ 2 đến 3 ngày làm việc chúng tôi gửi bạn mẫu maket để bạn chỉnh sửa, bổ sung hoặc thêm bớt theo đúng sở thích của bạn. Tiếp theo chúng tôi hoàn thiện bản thiết kế lần cuối để bạn xác nhận hoàn thiện trước khi chúng tôi tiến hành in ấn.
  • Thực hiện thành phẩm và giao hàng tận nơi cho bạn trong khu vực Tp.HCM hoàn toàn miễn khí.
  • Nếu bạn đã có thiết kế, hãy gửi bản thiết kế cho chúng tôi, chúng tôi sẽ kiểm tra lại lần nữa để thiết kế của bạn chuẩn xác trong khuôn khổ bản in.

VẤN ĐỀ VỀ GIÁ CẢ

Với báo giá của chúng tôi thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng tôi làm việc với những đối tác chuyên nghiệp, cung ứng nguyên vật liệu tại nguồn,. Chúng tôi đầu tư công nghệ in hiện đại, mực in chất lượng và uy tín, vì vậy chúng tôi có thể giữ cho bạn mức giá hoàn toàn ưu đãi để bạn có thể làm được ngay mà không mất thời gian so giá ngoài thị trường.

Áp dụng giá ưu đãi cho bạn, nhưng không vì thế mà sản phẩm của NÉT VIỆT kém chất lượng, chúng tôi cam kết luôn đảm bảo sản phẩm đúng chất lượng như những gì chúng tôi nói và đã làm.

 

BẠN CÓ THỂ YÊN TÂM VỀ DỊCH VỤ MÀ CHÚNG TÔI CUNG CẤP CHO BẠN LÀ HOÀN TOÀN CHÍNH HÃNG VÀ TRUNG THỰC

www.lamlich.net

Mời bạn xem thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẨN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN

TỰ THIẾT KẾ LỊCH BẰNG PHẦN MỀM PHOTO CALENDAR CREATOR

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LỊCH CÁ NHÂN ĐẸP

LÀM LỊCH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

KINH NGHIỆM CHỤP VÀ GỬI HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM LỊCH

THEO DÕI KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ BẰNG LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

YẾU TỐ KHÁC BIỆT ĐỂ LÀM LỊCH CÁ NHÂN ĐỘC ĐÁO KHÔNG ĐỤNG HÀNG

NUÔI DƯỠNG TÌNH CẢM GIA ĐÌNH BẰNG LỊCH ẢNH CÁ NHÂN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

LỊCH CÁ NHÂN CHO HỌC TRÒ, MỘT DẠNG LƯU BÚT THỜI ÁO TRẮNG

LỊCH COUPLE - MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO TÌNH YÊU THÊM LỚN

CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: lamlich.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com
  • Skype: lamlich.net - netviet.ad                            
  • Website: http://www.lamlich.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha