VUI MỪNG CHÀO ĐÓN BẠN TẠI WEBSITE lamlich.net

CỦA CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

Kính gửi quí doanh nghiệp và khách hàng gần xa!

Mỗi dịp xuân về tết đến, trong chúng ta lại trào dâng cảm xúc bồi hồi khó tả, dường như ai cũng muốn mở lòng trao gửi đi tình cảm nồng ấm thân thương tới người thân, bạn bè, đối tác của mình… Đây cũng là dịp ý nghĩa nhất trong năm để bạn gửi tặng những món quà nho nhỏ tự tay mình làm, hay những món quà ghi dấu ấn riêng của bạn trên đó nhằm bày tỏ mối quan tâm, lòng biết ơn, thiện cảm và trên hết là sự chăm chút chu đáo và chân tình của bạn thể hiện trên món quà đó mới thật sự có giá trị.

Trong chúng ta, ai cũng muốn thông điệp mình gửi đi sẽ có phản hồi tích cực, mang lại niềm vui, sự đồng cảm, hưởng ứng để cuối cùng hướng tới xây dựng mối quan hệ, nuôi dưỡng tình cảm ngày một tốt đẹp hơn.

Sẽ không khó để bạn chọn mua món quà có sẵn trên thị trường làm quà tặng dịp tết, nhưng nếu bạn không giống như đa số người khác, bạn sẽ có sự lựa chọn riêng biệt của cá nhân mình. Khi bạn ghé thăm website của chúng tôi là bạn đã xác định chính xác lựa chọn của mình, bạn muốn làm LỊCH CÁ NHÂN, LỊCH ĐỘC QUYỀN

Bạn đang muốn làm LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP mình? Đây chính là sự lựa chọn tối ưu của các doanh nghiệp trong dịp cuối năm. Khi bạn lồng ghép trong đó hình ảnh, thương hiệu, thông điệp và dịch vụ của bạn trên lịch một cách tế nhị thì đây sẽ là một “kênh” tiếp thị hiệu quả và ý nghĩa để người nhận ghi nhớ hình ảnh doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên bạn nên chú ý thiết kế LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP mình giàu tính nghệ thuật, đặc sắc, đẹp mắt để nâng cao giá trị quà tặng.

Lịch độc quyền cho doanh nghiệp

Lịch độc quyền cho doanh nghiệp

LỊCH CÁ NHÂN còn là lựa chọn của những nhóm tổ chức, nhóm hoạt động cộng đồng, đối tượng học sinh, sinh viên, những cặp đôi, gia đình,… tất cả đều có thể “lên lịch” một cách sống động, sáng tạo và hết sức cá tính, đảm bảo bạn và nhóm bạn của bạn sẽ được sở hữu những bộ lịch không đụng hàng, bạn không thể tìm thấy sản phẩm thứ 2 ngoài cửa hàng.

LỊCH là công cụ giúp chúng ta theo dõi, cập nhật và ghi chú các hoạt động trong công việc hàng ngày, sắp xếp, dự kiến, triển khai kế hoạch trong tương lai. Vì vậy, có thể coi lịch là người bạn thân thiết của mỗi chúng ta. Dù bạn thuộc đối tượng nào, bạn hoạt động trong bất kỳ ngành nghề nào, chúng tôi cũng chắc chắn rằng bạn không thể không sử dụng đến lịch!

Lịch là công cụ theo dõi ngày tháng và công việc không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta

Lịch là công cụ theo dõi ngày tháng và công việc không thể thiếu trong cuộc  sống chúng ta

Tặng LỊCH làm quà tết còn hàm ý tượng trưng cho sự vận hành có tổ chức, sắp đặt kế hoạch khoa học và thông minh, với nhiều ý nghĩa tích cực và mới mẻ, lịch không bao giờ là món quà lỗi thời khi bạn gửi đi.

Công ty Thiết kế In ấn NÉT VIỆT là đơn vị chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm LÀM LỊCH CÁ NHÂN cho nhiều nhóm khách hàng khác nhau như doanh nghiệp, tổ chức, nhóm bạn trẻ tuổi teen, nhóm gia đình, hay các cặp đôi,..., bất cứ bạn là ai, khi bạn có nhu cầu làm lịch cá nhân, chúng tôi có thể cùng bạn tạo ra những thiết kế có tùy chỉnh để lịch của bạn không những là công cụ cho bạn theo dõi ngày tháng mà còn là quà tặng có giá trị nghệ thuật, giúp bạn xây dựng và củng cố các mối quan hệ ngày một tốt đẹp hơn
.

Lịch vừa là công cụ theo dõi ngày tháng vừa là vật trang trí dễ thương

Lịch vừa là công cụ theo dõi ngày tháng vừa là vật trang trí dễ thương

Làm lịch năm nay với NÉT VIỆT bạn sẽ thấy sự khác biệt bởi lịch do chúng tôi thiết kế là độc quyền đến từng chi tiết sẽ làm nên giá trị đặc biệt để bạn tự tin chia sẻ với người thân, bạn bè và đối tác.

Truy cập www.lamlich.net là bạn đã tìm đến đúng địa chỉ để có được những bộ lịch cá nhân xuất sắc nhất!

Công ty Thiết kế In ấn Nét Việt