LỊCH ĐỂ BÀN 2018 - Món quà ý nghĩa nhất năm cho người yêu thương

Cách để bạn lưu giữ những kỉ niệm của bạn và người thương yêu là những tấm hình, bức ảnh chụp cùng họ. Những dịp bên nhau 2 bạn đều có những bức hình chung để ghi nhớ. Hình lưu đầy thẻ nhớ điện thoại. Hãy tận dụng những tấm hình ấy làm thành món quà ý nghĩa tặng người thân yêu. Lịch để bàn, lịch chữ A - Món quà ý nghĩa nhất năm cho bạn.

Ngày đăng: 04-08-2017

1,900 lượt xem

LỊCH ĐỂ BÀN, LỊCH CHỮ A, LỊCH KỈ NIỆM

MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO GIA ĐÌNH, NGƯỜI THƯƠNG YÊU

  • Sắp đến sinh nhật người yêu quý rồi mà bạn vẫn chưa biết nên tặng món quà gì?
  • Bạn và người thân yêu sắp  xa nhau, bạn muốn tặng họ một món quà để luôn nhớ về nhau?
  • Bạn muốn hình ảnh một nửa yêu thương của mình luôn ở trong tâm trí dù không ở bên nhau thường xuyên?

Những người thân yêu: bố, mẹ, con cái, anh chị em, vợ chồng, bạn bè, người yêu… có tầm quan trọng đối với bất cứ ai. Vì vậy, chúng ta luôn muốn dành cho họ những gì tốt đẹp nhất, muốn thể hiện sự trân quý của mình dành cho họ.

Tuy nhiên, dường như càng thân quen thì nhiều người lại càng cảm thấy khó khăn trong việc bày tỏ sự yêu thương dành cho nhau. Lời cảm ơn, xin lỗi, yêu thương, nhớ nhung sẽ càng ít đi khi chúng ta là người thân. Có khi lời nói ra thường bị cho là sáo rỗng, sến sẩm nên nhiều người ngại bày tỏ tình cảm của mình dành cho những người thân yêu.

Nhưng bạn biết không? Nếu yêu thương không được thể hiện thì dù bạn có bạn có dành cho họ tình cảm lớn thế nào thì đôi lúc họ vẫn không thể cảm nhận được. Hiểu lầm và xa cách sẽ làm cho tình cảm bị rạn nứt.

Vậy phải làm sao đây? Đừng bao giờ ngại ngần thể hiện sự yêu thương, quý trọng của mình dành cho những người thân yêu, những người có ý nghĩa quan trọng trong cuộc đời mình nhé! Vì biết đâu, ngày mai kia họ sẽ không còn ở bên bạn nữa.

Nếu không tự tin thể hiện bằng lời nói trực tiếp, thì hãy thông qua những cách gián tiếp để gửi tình cảm đến những người thân yêu của mình. Và một cuốn lịch để bàn sẽ là món quà tặng giúp bạn thể hiện tình cảm với người thân yêu.

Cuốn lịch để bàn được đặt ở vị trí dễ nhìn nhất, không chỉ giúp bạn và người thân yêu xem ngày tháng, ghi chú thời gian mà đặc biệt hơn, hình ảnh những người thân yêu sẽ luôn xuất hiện bên bạn, để bạn và họ nhớ đến nhau nhiều hơn. Một lời chúc mừng, lời cảm ơn, xin lỗi hay những tâm tình yêu thương được thể hiện trên cuốn lịch sẽ mang đến sự thích thú và niềm vui cho người nhận. Và chắc chắn, tình cảm giữa bạn và những người thân yêu sẽ bền chặt và thi vị hơn nhiều lần, đúng không?

Bạn còn chần chờ gì nữa mà không gửi hình ảnh người thân yêu của bạn cho chúng tôi? Đó là chất liệu để tạo nên cuốn lịch để bàn xinh xắn, đầy ý nghĩa dành tặng người thân yêu của bạn.

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha