LÀM LỊCH CHO TEEN

LÀM LỊCH CHO TEEN

LÀM LỊCH CHO TEEN, xu hường mới của các bạn trẻ ngày nay muốn thể hiện phong cách cá tính và khả nhăng thẩm mỹ sáng tạo của mình

 • LÀM LỊCH CHO TUỔI TEEN 2017 - KHẮC GHI KỶ NIỆM HỌC TRÒ

  23-08-2016 // 2,358 lượt xem

  Làm lịch, lam lich, làm lịch cho tuổi teen, lam lich cho tuoi teen, làm lịch cho tuổi teen 2017, lam lich cho tuoi teen 2017. Tuổi học trò, cái tuổi với bao mộng mơ, nghịch ngợm, tinh nghịch và dễ thương. Ắt hẳn, không một ai trong chúng ta quên đi được cái thời ấy. Trẻ trâu mà lúc nào cũng tỏ ra mình đã lớn. Và chắc chắn rằng, đứa nào cũng có cả khối hình ảnh của lớp, của đứa bạn thân hay của đứa bạn mà mình thầm thích. Kỳ lễ sắp đến rồi, hãy đưa những hình ảnh tinh nghịch của bạn và gia đình thứ 2 này lên bộ lịch lớp nhé! Đây sẽ là món quà cực ý nghĩa, mới lạ và độc đáo cho thầy cô bạn bè.

  Chi tiết →

 • LỊCH CÁ NHÂN CHO HỌC TRÒ, MỘT DẠNG LƯU BÚT THỜI ÁO TRẮNG!

  05-01-2015 // 2,071 lượt xem

  “Nhất quỉ nhì ma, thứ ba học trò!” câu nói ví von này nói lên đầy đủ đặc tính vui nhộn và “thích quậy” ở lứa tuổi học sinh. Một năm học qua đi, nhiều kỷ niệm đọng lại! Hãy ghi dấu những kỷ niệm đẹp lung linh, trong sáng và dễ thương của các bạn vào bộ LỊCH TẾT CHO TEEN độc đáo danh riêng cho các thành viên lớp bạn.

  Chi tiết →