LÀM LỊCH CHO TUỔI TEEN 2017 - KHẮC GHI KỶ NIỆM HỌC TRÒ

Làm lịch, lam lich, làm lịch cho tuổi teen, lam lich cho tuoi teen, làm lịch cho tuổi teen 2017, lam lich cho tuoi teen 2017. Tuổi học trò, cái tuổi với bao mộng mơ, nghịch ngợm, tinh nghịch và dễ thương. Ắt hẳn, không một ai trong chúng ta quên đi được cái thời ấy. Trẻ trâu mà lúc nào cũng tỏ ra mình đã lớn. Và chắc chắn rằng, đứa nào cũng có cả khối hình ảnh của lớp, của đứa bạn thân hay của đứa bạn mà mình thầm thích. Kỳ lễ sắp đến rồi, hãy đưa những hình ảnh tinh nghịch của bạn và gia đình thứ 2 này lên bộ lịch lớp nhé! Đây sẽ là món quà cực ý nghĩa, mới lạ và độc đáo cho thầy cô bạn bè.

Ngày đăng: 23-08-2016

2,358 lượt xem

TẠI SAO LÀM LỊCH CHO TUỔI TEEN 2017 LẠI ĐƯỢC CÁC BẠN TUỔI TEEN ƯA CHUỘNG?

Tuổi học trò là lứa tuổi hồn nhiên, ngây thơ và trong sáng nhất. Ở lứa tuổi này, vui buồn, giận hờn tất cả đều có đủ. Bao nhiêu kỷ niệm cùng bạn bè, thầy cô và trường lớp. Ắt hẳn, những hình ảnh tinh nghịch, ngộ nghĩnh, “dìm hàng” nhau luôn được các bạn lưu trữ cẩn thận.

Hãy để những hình ảnh ấy lên trên những cuốn lịch. Để hình ảnh của bạn cùng bạn bè trường lớp được lưu mãi cùng thời gian nhé!

Làm lịch cho tuổi teen 2017

Làm lịch cho tuổi teen 2017

Thay vì viết những dòng lưu bút vào sổ cho nhau. Sao bạn không sáng tạo đưa những dòng lưu bút, lời gửi gắm ấy lên những bộ lịch cùng những hình ảnh lớp ngộ nghĩnh, dễ thương của các bạn.

- Bạn lại được dịp “kể” lại những câu chuyện bằng hình ảnh ngộ nghĩnh, thú vị, ngộ nghĩnh thậm chí là những hình ảnh mà chính bạn còn không muốn nhận đó là mình và bất ngờ bật cười!

- Những kỷ niệm, những kí ức của các thành viên trong nhóm, trong lớp sẽ được lưu lại và “nhắc khéo”. Biết đâu rằng khi đến những ngày kỷ niệm các bạn lại có dịp hội ngộ cùng nhau, và nhiều điều vui vẻ khác lại được phát sinh phải không bạn.

- Tuổi teen - Cái tuổi đầy mơ mộng, đầy màu sắc. Cái tuổi yêu thích cái đẹp, yêu màu hồng, yêu những gì lãng mạn. Làm lịch cho teen trở thành vật trang trí tô điểm thêm cho bàn học của bạn, cho căn phòng của bạn sinh động và đầy màu sắc hơn.

Làm lịch cho tuổi teen độc quyền

Làm lịch cho tuổi teen độc quyền

- Thay vì dùng những cuốn lịch bình thường, không màu sắc Làm lịch cho teen - Sản phẩm sáng tạo, sống động cho căn phòng, góc học tập của bạn. Mỗi ngày làm gì, chỉ cần note lên cuốn lịch bạn có thể nhắc nhở để không bỏ sót công việc, cuộc hẹn nào. 

- Và nếu bạn còn đang phân vân về giá cả và số lượng bạn làm không nhiều thì Nét Việt sẽ giải quyết điều này giúp bạn. Nếu bạn chưa có mẫu thiết kế, chúng tôi thiết kế miễn phí cho bạn và in lịch của bạn với giá ưu đãi nhất, cho dù bạn Làm lịch cho teen với số lượng bao nhiêu chúng tôi cũng đáp ứng cho bạn.

Nét Việt là đơn vị thiết kế và in ấn chuyên nghiệp, sở trường của chúng tôi là Làm lịch tết độc quyền cho cá nhân và tổ chức không chỉ đẹp về thẩm mỹ, chất lượng về chất liệu, cao cấp làm quà tặng mà còn mang lại hiệu quả cho bạn trong quá trình sử dụng.

 

GỌI NGAY cho chúng tôi:

 0903.181.581  - 24/24h

để LÀM LỊCH CHO BÉ ONLINE tại Net Viet Ad

 Facbook: Làm lịch cho bé - Net Viet Ad        Zalo: 0903 181 581  

 Skype: lamlichchobe.net        Email: lamlich.net@gmail.com

 Hoặc để lại số điện thoại, Nhân viên trực tuyến online Net Viet Ad   sẽ gọi lại tư vấn ngay cho bạn!

 

www.lamlich.net

Bài viết bạn nên xem:

 

HƯỚNG DẨN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẪN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG CHƯƠNG TRÌNH 5DFLY PHOTO DESIGN

HƯỚNG DẨN ĐẶT LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

LỊCH TREO TƯỜNG CHO BÉ - CẢ NHÀ CÙNG NGẮM BÉ YÊU MỖI NGÀY

LÀM LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

LÀM LỊCH CHO BÉ DẠNG ĐỂ BÀN, CHO BẠN NĂNG LƯỢNG LÀM VIỆC KHÔNG MỆT MỎI

TẠI SAO LÀM LỊCH CHO TEEN ĐANG LÀ XU HƯỚNG ĐƯỢC YÊU THÍCH

TẠI SAO HẰNG NĂM BẠN NÊN LÀM LỊCH CHO GIA ĐÌNH MÌNH

3 LÝ DO CHÍNH ĐÁNG ĐỂ LÀM LỊCH COUPLE TRONG TẾT NÀY

LÀM LỊCH CÁ NHÂN BẰNG HÌNH ẢNH CỦA CÁC NGÔI SAO CA NHẠC MÀ BẠN YÊU THÍCH

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha