LÀM SAO ĐỂ THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ ĐẸP HÚT MẮT?

Tại sao chúng ta lại bị hút hồn bởi những hình ảnh của trẻ thơ, nhiều khi ngắm hoài không chán! Cho dù hình ảnh đó không phải là bé con của gia đình bạn nhưng bạn vẫn có thể yêu thích chúng chính bởi sự hồn nhiên trong sáng, đáng yêu, vẻ đẹp tự nhiên lung linh như sương mai của bé thơ. Đặt biệt là khi những hình ảnh này được sử dụng trong THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ thì sẽ thật tuyệt vời, bạn sẽ được ngắm nhìn bé yêu từng ngày, xua tan những ưu phiền thường nhật.

Ngày đăng: 16-01-2015

2,352 lượt xem

Hình ảnh
Để có được THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ hoàn hảo như vậy thì yếu tố hình ảnh đóng vai trò rất quan trọng. Chụp ảnh cho bé là điều khó khăn đối với một số bậc cha mẹ bởi bé luôn hiếu động và rất khó làm theo “chỉ đạo” của người lớn. Tuy nhiên, bạn cần kiên nhẫn bởi chính sự “tự do” này của bé bạn mới “chộp” được những khoảnh khắc vô cùng tự nhiên và dễ thương mà khó có khi bắt gặp lại được. Nếu bạn không tự tin để chụp hình ảnh bé đẹp với chất lượng hình ảnh rõ nét, độ phân giải cao đểcó thể phóng lớn để in lịch khổ rộng, bạn hãy đưa bé tới studio chuyên chụp ảnh bé, tại đây bạn sẽ được các nhiếp ảnh gia trợ giúp.

Thiết kế
Trong thiết kế đồ họa, màu sắc được xem là phần hồn của một thiết kế sống động. Màu sắc được kết hợp bắt mắt, tạo cảm giác vui vẻ và phấn chấn là chất liệu tạo nên sự quyến rũ hơn cho hình ảnh chính. Thỉnh thoảng trong thiết kế người ta còn có thể kết hợp linh động giữa mảng - nét với hình chụp để tạo thêm phần sống động cho hình ảnh

Xu hướng thiết kế ngày nay là đơn giản và phóng khoáng, do vậy bạn không cần quá cầu kỳ với nhiều tiểu tiết hoa văn có thể phá vỡ bố cục chính và làm rườm ra thêm tổng thể thiết kế của bạn.

THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ bằng hình ảnh hút mắt cho bạn niềm vui mỗi ngày

THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ bằng hình ảnh hút mắt cho bạn niềm vui mỗi ngày

Ngoài ra bạn còn có thể sử dụng chữ để kết hợp với hình ảnh. Chữ có thể là những câu thơ, danh ngôn hay độc đáo nhất vẫn là thông điệp của bạn dành cho bé được thiết kế ẩn hiện trên hình ảnh bé . Khi đó người xem lịch chỉ có thể đọc được thấp thoáng, nhưng những dòng chữ đó có vai trò rất lớn trong việc bổ trợ cho hình ảnh, tạo liên tưởng đến hình ảnh biết nói, THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ sẽ hài hòa hơn tạo cảm giác quen thuộc gần gũi cho người xem.

Làm mới yếu tố có sẵn.
Yếu tố có sẵn ở đây được hiểu là bộ số trên lịch. Một chu kỳ đều đặn với những con số nên được làm mới bằng kiểu font chữ, làm mới cách sắp đặt, kiểu dáng bộ số, ghi chú và in ấn các biểu tượng để đánh dấu ngày kỷ niệm của bé, của gia đình…

Ngoài những điểm chính yếu này, một sản phẩm lịch hoàn thiện còn phụ thuộc vào khâu in ấn và thành phẩm khéo léo. Bạn có thể yên tâm khi làm lịch, THIẾT KẾ LỊCH CHO BÉ tại Nét Việt bởi độ an toàn cao khi chúng tôi đã từng kinh nghiệm nhiều năm trong sản xuất lịch độc quyền cho cá nhân và doanh nghiệp.

www.lamlich.net

Mời bạn xem thêm

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ BẺ KHÓA PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN ĐỂ TỰ LÀM LỊCH

HƯỚNG DẨN TỰ LÀM LỊCH CỰC DỄ BẰNG PHẦN MỀM 5DFLY PHOTO DESIGN

TỰ THIẾT KẾ LỊCH BẰNG PHẦN MỀM PHOTO CALENDAR CREATOR

BÍ QUYẾT THIẾT KẾ LỊCH CÁ NHÂN ĐẸP

LÀM LỊCH Ở ĐÂU TỐT NHẤT?

QUI TRÌNH LÀM LỊCH TẠI NÉT VIỆT

KINH NGHIỆM CHỤP VÀ GỬI HÌNH ẢNH CHẤT LƯỢNG ĐỂ LÀM LỊCH

THEO DÕI KẾ HOẠCH CÔNG VIỆC HIỆU QUẢ BẰNG LỊCH CÁ NHÂN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH TẾT ĐỘC QUYỀN CHO DOANH NGHIỆP

LỊCH CHO BÉ 2015, XỨ SỞ THẦN TIÊN LUNG LINH MÀU CỔ TÍCH

YẾU TỐ KHÁC BIỆT ĐỂ LÀM LỊCH CÁ NHÂN ĐỘC ĐÁO KHÔNG ĐỤNG HÀNG

NUÔI DƯỠNG TÌNH CẢM GIA ĐÌNH BẰNG LỊCH ẢNH CÁ NHÂN DÀNH CHO GIA ĐÌNH

LỊCH CÁ NHÂN CHO HỌC TRÒ, MỘT DẠNG LƯU BÚT THỜI ÁO TRẮNG

LỊCH COUPLE - MÓN QUÀ ĐỘC ĐÁO CHO TÌNH YÊU THÊM LỚN

IN LỊCH TẾT CHO GIA ĐÌNH

HÌNH THỨC QUẢNG BÁ THƯƠNG HIỆU HIỆU QUẢ VỚI NGÂN SÁCH TIẾT KIỆM NHẤT


CÔNG TY THIẾT KẾ IN ẤN NÉT VIỆT

  • Địa chỉ:  1/10/28 Trần Bình Trọng, P.5, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
  • Điện thoại:  08. 22 433 411 - 22 433 410
  • Mobile:  0903 181 581 (zalo) - 0913 620 679 (zalo)
  • Email: lamlich.net@gmail.com - netvietad.vn@gmail.com
  • Skype: lamlich.net - netviet.ad                            
  • Website: http://www.lamlich.net/

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha